Là một sinh viên khối A, đậu hẳn Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương và Bác sĩ đa khoa của Đại học Y Hà Nội, nhưng lại vô cùng tuyệt vọng vì nằm trong top sinh viên kém tiếng Anh nhất lớp. Thật may là, với nỗ lực tìm tòi và quyết tâm thì chỉ trong một thời gian ngắn mình đã thành thạo tiếng Anh một cách đầy hứng khởi.

Mình đã tìm hiểu hàng trăm bạn giỏi tiếng Anh và nhận thấy đa phần trong số họ là người có năng khiếu hay học trường chuyên, lớp chọn, gia đình có điều kiện học từ nhỏ qua rất nhiều khóa học. Vài phần trăm nhỏ nhoi còn lại là giỏi nhờ nỗ lực tự học và để tìm được một trung tâm thực sự tốt với học phí thấp thật sự là điều không hề dễ dàng.

Thế những người “không năng khiếu” – “không cảm xúc” nghĩa là không thể giỏi tiếng Anh???

Ngay từ ngày đầu Step Up được thành lập, mình luôn tìm kiếm những phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất trên toàn thế giới cũng như hàng chục cao thủ học tiếng Anh nhanh. Sau nhiều năm với đội ngũ R&D đông đảo làm việc hăng say hàng ngàn giờ cuối cùng thì Step Up cũng đã tự tin trở thành nơi đào tạo tiếng Anh tốt hàng đầu Hà Nội. Một chương trình thú vị từng giây phút, tùy biến với năng lực tiếp thu của từng người, học là dùng được và nhớ lâu…”
Dẫn lời anh Nguyễn Hiệp – CEO Step Up English Cente

Bất kể trình độ bạn đang ở đâu, bất kể bao nhiêu lần bạn đã thất bại với tiếng Anh. Chỉ cần bạn có thời gian và học theo chương trình tại Step Up dày công thiết kế là bạn hoàn toàn có thể giao tiếp thành thạo luôn chỉ sau vài tháng. TẠI SAO Step Up luôn được các học viên đánh giá là sự lựa chọn học giao tiếp hàng đầu ở Hà Nội?

 

1. Sĩ số lớp học thuộc top thấp nhất Hà Nội (chỉ 6-10 học viên)

  • Lớp học ít người thì giáo viên mới có thể nắm rõ điểm mạnh, yếu và hỗ trợ được cho từng học viên trên lớp.
  • Thời lượng nói trung bình của mỗi học viên nhiều gấp 4 lần – khoảng 200 câu mỗi buổi. Mỗi lần nói sẽ được giáo viên chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu ngay tại lớp.

2. Cam kết thành thạo giao tiếp chỉ sau 4 tháng từ con số 0

  • Chỉ có học đủ số giờ bạn mới có thể thành thạo được giao tiếp. Theo nghiên cứu của đại học Cambridge thì để từ A0 lên B2 thì cần 1400 giờ. Nhưng với công nghệ học tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới như: Callan method, chessclock, flashcard… thì bạn chỉ cần 350 giờ để có thể giao tiếp thành thạo. Tại Step Up bạn sẽ có 200 giờ học trên lớp + 150 giờ học qua skype với chăm sóc học tập và làm bài tập về nhà.
  • Giáo viên phải trải qua 8 vòng tuyển chọn gắt gao, chỉ tuyển giáo viên truyền được cảm hứng cho học viên, trung bình 100 CV mới chọn được 6 giáo viên nhận lớp.
  • Môi trường học tương tác bằng tiếng Anh 100%, giao tiếp thực tế: đi café, bảo tàng, nhà hàng với người bản địa.

3. Học phí thuộc top TỐI ƯU NHẤT trong số những trung tâm cùng tên tuổi

  • Vì không tốn nhiều chi phí quảng cáo, marketing
  • 70% học viên mới là do học viên cũ giới thiệu đi học (hoàn toàn không phải đa cấp :D)

4. Tỉ lệ các bạn đi học tới cuối khóa cực kỳ cao

  • Chỉ chọn học viên nghiêm túc và thực sự muốn chinh phục tiếng Anh trong thời gian ngắn
  • Không bao giờ bỏ rơi học viên kém, luôn chu đáo với những bạn không có năng khiếu

TUY NHIÊN, không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để có thể đi học ở hết trung tâm này tới trung tâm khác. Điều quan trọng nhất bạn cần bây giờ là phải được KHÁM SỨC KHỎE TIẾNG ANH để biết được chính xác mình đang ở đâu, cần phải làm gì, học như thế nào để có thể giỏi tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất có thể.

Thấu hiểu những khó khăn, trở ngại của đàn em khối A, mình - Nguyễn Hiệp - cựu sinh viên Đại học Ngoại thương - khối A đặc sệt quyết định tổ chức chương trình này nhằm mục đích định hướng, hỗ trợ phương pháp học cho các em sinh viên khối A. Chỉ với 30 phút các em sẽ biết được chính xác mình đang ở đâu, cần phải học như thế nào để có thể giỏi tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.