13087793_608557369296654_1161056102548255968_n.jpg


võ thị thạnh - 4t.9

Thực ra trong Hà Tĩnh cũng có trung tâm tiếng Anh nhưng học phí đắt lắm. Đứa bạn em có học 1 khóa học ở Hà Tĩnh hết 13 triệu nhưng mà chỉ có 2 tháng thôi, hình như chỉ học 2h, 3 tuần có 5 buổi thôi. Với cả em thấy ra Hà Nội nhiều trung tâm học tốt hơn. 

Học ở Step Up em rất ấn tượng anh chị chăm sóc học tập ấy, rất nhiệt tình, em có dốt tới mấy thì cũng rất tận tình chỉ cho em nên em thấy cũng có động lực lắm. Mỗi 1 tuần 3 buổi trên lớp, lại đi học phụ đạo, vì em thấy mình mất gốc hết nên phải siêng mà đi học mới tiến bộ nhanh được, mất công nghỉ việc ra đây học thì phải làm nên cơm cháo mới về. Cả cô Lan nữa, nhất cô Lan luôn. Em thấy rất tuyệt vời ấy, cô quan tâm từng người một, bạn nào như thế nào cô nói luôn, mà cảm giác rất thân, như chị em trong nhà luôn, thích cực kỳ. Trên lớp giảng bài rất chi là nhiệt tình, đi học vui thật, học 3h với em vẫn ít ấy. 

ĐỖ VÂN ANH - 4T.3

Em là sinh viên trường Tài chính, cách trung tâm hơn 10km cơ. Hồi trước lúc muốn học tiếng Anh em có lên mạng tìm hiểu, tự nhiên thấy anh Hiệp, em có theo dõi thêm những bài viết và tài liệu anh ấy chia sẻ trên facebook. Anh ấy là sinh viên khối A, cũng không biết gì mà có thể thành thạo được giao tiếp, lại còn mở 1 trung tâm tiếng Anh cho mấy đứa dân không chuyên như em nên dù có xa em cũng quyết tâm sang đây học.

HÀ THỊ NHƯ - CY26

Và đến hôm nay, khi kết thúc khóa học, từ  1 học viên không biết giừ về tiếng anh, em đã có thể nói được những điều đơn giản để quan tâm, chia sẻ đến mọi người bằng tiếng anh. Dù không nhiều nhưng em muốn nói, điều đó vượt quá sự mong đợi của em khi tham gia khóa học này. Thật may mắn khi được quen biết mọi người, thật may mắn khi được vào lớp cô Lan và chị Hà. Sự nhiệt huyết của 2 người đã giúp đỡ em nói riêng và các bạn trong CY 26 nói chung tiến bộ rất nhiều. Cảm ơn 2 người vì đã cho em những giây phút tuyệt vời, những bài học đắt giá, những lời động viên cũng như là động lực cho em không ngừng cố gắng.

TRANG - IECIO.5

Những gì đang học trên lớp mình thấy rất thiết thực, sát với thực tế, học là có thể dùng được luôn trong cuộc sống hàng ngày. Ngày trước mình hoàn toàn không dám nói gì, nhưng giờ thì đã có thể bắt chuyện và theo được nhịp nói chuyện của người Tây rồi. Thêm nữa hiện tại sắp tới mình chuẩn bị đi phỏng vấn bằng tiếng Anh, giờ đã tự tin tới 90% rồi :D

Trước mình đã đi làm 3 năm rồi, làm kế toán ở một công ty Việt Nam nhưng môi trường làm việc quá là stress mà lương chỉ có 6.5 triệu thôi, nên mình đã quyết định nghỉ hẳn ở nhà để đi học tiếng Anh. Công ty mình đang nhắm đến có lương cao gấp đôi công ty cũ và mình nghĩ mình có thể chinh phục được :D 

 

TẠ MINH BẰNG - CY61

Sắp kết thúc khóa YLTD rồi, em thấy mình có thể nghe và hiểu được câu hỏi, nói được mà không bị ngượng như trước, giờ em tự tin lắm. Hôm trước em có đi hangout với anh Austin, em có nói chuyện được với bạn ấy nhiều chứ, chứ ngày xưa cứ nhìn thấy Tây là em sợ. Nhà em gần Hồ Gươm mà, thấy các bạn sinh viên đứng quanh mấy người nước ngoài thích cực, lúc đó em ao ước có thể tự tin bắt chuyện với họ, nhưng chẳng nhẽ lại nói mỗi "hello", "hi". "bye bye?" rồi chào về. Nhưng giờ em không còn cảm thấy ngại nữa rồi, cứ lên đó nói chuyện thôi ví dụ như hỏi người ta đến từ đâu, như thế nào...

Bình thường em về nhà thì có nhờ bạn quay bài tập về nhà, thi thoảng cũng học với bạn, thậm chí là còn chỉ cho bạn nhiều thứ nữa. À, mà chị không thể tưởng tượng được những video đầu tiên của em đâu, nó king khủng tởm, giờ xem lại cũng buồn cười. Giờ thấy quay tự tin hơn nhiều.

 
 

"Lời đầu tiên xin được nói cảm ơn tới các Bố mẹ đã sinh ra chúng ta, cho chúng ta ăn học,để chúng ta lớn lên, có cơ duyên tham dự lớp CY26 này. Cảm ơn bố mẹ anh Hiệp đã sinh ra anh Hiệp để anh cho chúng ta cơ hội học tập tại Step Up. Đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Bố mẹ cô Phạm Lan và Bố mẹ Chị Ha Ever họ đã sinh ra 2 công chúa đáng yêu, xinh đẹp và vô cùng nhiệt huyết. Sau xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến 2 người gần gũi nhất với chúng ta, luôn theo sát, dìu dắt chúng ta là Cô Lan và Chị Hà. Cảm ơn hai người vì đã cho em những giây phút tuyệt vời, những bài học đắt giá, những lời động viên cũng như là động lực cho em không ngừng cố gắng. Đến với Step Up cách đây gần 3 tháng với một ngọn lửa khao khát học tiếng Anh, đầu tiên là em muốn thử sức mình với ngôn ngữ thứ 3, sau là muốn xem cái ngọn lửa trong em có đủ lớn để tiếp tục cháy, muốn có thêm nhiều bạn bè, trải nghiệm lần đầu đi học tiếng Anh tại trung tâm, muốn biết khả năng hòa nhập nhóm của bản thân. 29 buổi học tại Step Up (trừ 1 buổi bị ốm) chưa một ngày nào em thức dậy mà không tự nhủ bản thân, mình phải thật cố gắng.

 

Khi kết thúc khóa học, từ một học viên ko biết gì về tiếng Anh, em đã có thể nói được những điều đơn giản để quan tâm, chia sẻ đến mọi người bằng tiếng Anh. Dù không nhiều nhưng em muốn nói, điều đó vượt quá sự mong đợi của em khi tham gia khóa học này. Thật may mắn khi được quen biết mọi người, thật may mắn khi được vào lớp cô Lan và Chị Hà. Sự nhiệt huyết của 2 người đã giúp đỡ em nói riêng và các bạn trong CY 26 nói chung tiến bộ rất nhiều.