Giao tiếp tự tin, phát âm chuẩn với ngữ điệu tự nhiên dành cho các bạn 3 không - không nền tảng, không định hướng, không môi trường

Giảm 15-28% học phí tất cả các khóa, chỉ từ 1.799.000d

Tặng khóa học online trị giá 650.000d, gồm tài liệu vô giá và phương pháp học siêu đẳng cho các kỹ năng nghe, nói, học từ vựng

Nhanh tay ghi danh vào các lớp học để hoàn thành mục tiêu học tiếng Anh 2016 và hưởng mức giá ưu đãi lớn nhất năm ngay bây giờ!

 

Khóa học phát âm chuẩn

Khóa học giao tiếp nền tảng cho bạn mất gốc

Khóa học giao tiếp trung cấp cho bạn đã có nền tảng muốn giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và thú vị

Combo khóa học giao tiếp từ mất gốc lên giao tiếp phản xạ tự nhiên

 
 
 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN STEP UP

Step Up là 1 trong những trung tâm tiếng Anh lâu đời tại Hà Nội được mở ra nhằm góp phần tạo nên sự thay đổi thực trạng tiếng Anh của các bạn sinh viên Việt Nam, giúp các bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh để có nhiều cơ hội rộng mở trong học tập và sự nghiệp. Triết lí của Step Up đặc biệt: thay đổi tiếng Anh cho sinh viên học sinh bằng việc mở ra các khoá học có học phí nhẹ nhàng với chương trình học hấp dẫn được chăm sóc cẩn thận, hướng tới việc giúp cho sinh viên TỰ HỌC. Không thầy cô hay trường lớp nào dạy người học xuất sắc mà không có sự nỗ lực và chủ động từ họ. Vì vậy, bên cạnh mục tiêu theo đuổi chất lượng thì thay đổi suy nghĩ và thái độ của học viên với tiếng Anh là điều quan trọng nhất với Step Up:

1. Mục tiêu về tinh thần với tiếng Anh

Học viên yêu tiếng Anh và thích học tiếng Anh
Học viên có thói quen họcgiải trí với tiếng Anh đều đặn mỗi ngày
Học viên biết cách tự học nâng cao lên khi khóa học trung cấp kết thúc
Học viên có được mục tiêu, định hướng lộ trình (con đường) học tiếng Anh tiếp theo cho chính mình

 

2. Mục tiêu về khả năng ứng dụng tiếng Anh

Step Up sẽ dạy bạn có nền tảng thật vững chắc để dựa vào đó tự học nâng cao lên, hoặc có được những công việc và vào được môi trường tốt để tiếp tục trau dồi chuyên môn. Sau các khóa học tại Step Up, tiếng Anh của bạn sẽ đạt tới trình độ:

Giao tiếp trung cấp (Inter): Tức là giao tiếp phản xạ tiếng Anh hàng ngày một cách tự nhiên. Nói chuyện tự tin và thú vị với người nước ngoài.
Phát âm chuẩn với ngữ điệu tự nhiên
Nghe các bản tin tiếng Anh, talk show, phim hiểu được 80%
Đọc hiểu báo chí và trang tin tức của nước ngoài
Yêu và định hướng học tiếng Anh được cho chính mình

 

 

 
 

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN CHẤT LƯỢNG KHÓA HỌC TẠI STEP UP

 

1. Lộ trình học được thiết kế bài bản

Chất lượng là thứ đầu tiên Step Up luôn ưu tiên và theo đuổi. Vì vậy, tất cả lộ trình, phương pháp và tài liệu đều được Step Up nghiên cứu rất cẩn thận từ chính những cao thủ tiếng Anh ở Việt Nam, cùng vô số tài liệu và phương pháp học tiên tiến trên thế giới.

Phát âm chuẩn là kỹ năng đầu tiên nhất định phải học. Khi có phát âm chuẩn, việc học giao tiếp sẽ hiệu quả và hứng thú hơn gấp 3 lần.

–> Nền tảng về từ vựng & ngữ pháp + tập tành giao tiếp các đoạn hội thoại ngắn với các chủ đề cơ bản

–> Giao tiếp phản xạ đoạn hội thoại dài với các chủ đề phức tạp + thực hành chuyên sâu để tạo phản xạ tự nhiên

2. Phương pháp học ưu việt

- Học viên nhớ kiến thức nền tảng nhanh chóng: từ vựng tối thiểu 20 từ mỗi ngày với flash card, với kỹ thuật âm thanh tương tự. Ngữ pháp với cấu trúc hệ thời gian cho 12 thì, thành phần câu với các bí kíp nhớ theo ví dụ gần gũi, các cấu trúc nâng cao được tích hợp vào việc thực hành.

- Các phương pháp thiết kế cho việc thực hành, phản xạ giao tiếp đều hướng mục tiêu học viên được nói nhiều nhất có thể. Step Up tin rằng chỉ có thực hành nhiều nói mới có được phản xạ tốt.

3. Tài liệu học là bản xứ: chuẩn và thực tế

Tất cả những kiến thức được học là kiến thức mà người bản xứ thường xuyên sử dụng trong giao tiếp hàng ngày, có tính ứng dụng cao.

Học viên có cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh bản xứ và tài liệu nước ngoài, thay vì mô phạm và không có tính ứng dụng giống trong sách giáo khoa. (Tài liệu nguồn nước ngoài, phim, clip bản xứ…)

4. Giáo viên nhiệt huyết với chuyên môn cao

Là những người Việt Nam trẻ tuổi nhưng tài năng, họ có chuyên môn tốt với IELTS tối thiểu 7.0, tốt nghiệp cử nhân ngành ngoại ngữ hoặc nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài. Họ là người Việt Nam, đã từng trải qua giai đoạn tiếng Anh như bạn, thấu hiểu vấn đề của bạn và biết cách giải quyết nó hiệu quả. 

Hơn nữa, không chỉ là tài năng, Step Up đòi hỏi rất khắt khe ở giáo viên về tinh thần nhiệt huyết, về tinh thần trách nhiệm. Vì vậy không có lý do gì bạn không tiến bộ khi được họ giảng dạy với môi trường học tại Step Up.

4. Kiểm soát chất lượng chặt chẽ

Step Up sẽ theo sát việc học tại Step Up của học viên từ đầu đến cuối khóa học. Cứ sau 10 buổi học viên lại được thực hiện một bài test để thấy được sự tiến bộ của mình. Học viên dựa vào kết quả có thêm động lực và hào hứng giúp tăng hiệu quả học tập. Học viên tốt nghiệp khi qua được 80% bài test.

Đối với các học viên nghỉ học, không làm bài tập Step Up sẽ có những biện pháp khắt khe. Trong trường hợp bất khả kháng, Step Up sẽ sẵn sàng để bảo lưu để khi nào có thời gian tập trung cho tiếng Anh thì học lại. 

5. Chương trình làm bài tập về nhà kĩ

Không thể thiếu việc bổ sung và ôn tập kiến thức tại nhà. Hệ thống kiến thức học tại nhà được kết nối chặt chẽ với chương trình trên lớp. Học viên được thực hành nhiều và sửa kĩ càng bởi chăm sóc học tập.

6. Cam kết đầu ra

Đã học tại Step Up thì nhất định phải đạt đầu ra, bằng cách: có đội kiểm soát chất lượng theo dõi kết quả test, tăng cường phụ đạo và chăm sóc của giáo viên nếu học viên nào kém.

7. Được học khóa online kết hợp bổ sung kiến thức

- Làm thế nào để yêu và học tiếng Anh thành thói quen

- Bản đồ tiếng Anh cho mỗi người: mục tiêu học tiếng Anh là gì, mất bao lâu, như thế nào

- Khóa học ngữ pháp ứng dụng

 

Học viên nói gì về Step Up