ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA SÁCH 1200 TỪ VỰNG

 

Chắc các bạn cũng tự nhủ rằng giá như trên đời này có được cuốn sách học từ vựng nào đó giúp mình dễ dàng học từ vựng. Giá như chỉ một cuốn sách có thể cho mình ngay toàn bộ từ vựng tiếng Anh đủ để thành thạo thì tốt biết mấy. Tin vui cho các bạn là có. Đó chính là cuốn 1200 từ vựng mà Step Up sắp xuất bản trong tháng 11/2017.

Tại sao nhất định bạn phải có trên tay cuốn sách này:

  1. - Cuốn sách là sự kết hợp hoàn hảo của phương pháp được trình bày trong các phần trên. Không cần phải tự mầy mò mà chỉ cần học theo sách là nắm trọn vẹn được 1200 từ vựng để thành thạo. Học bằng cách xâu chuỗi đa phương pháp giúp cho bạn nhớ được đầy đủ các mảnh ghép của từ vựng. Từ vựng trở nên cực kì khó quên.
  2. - Toàn bộ 1200 từ vựng được bẻ khoá bằng kĩ thuật Âm thanh tương tự và được minh hoạ bằng cả hình ảnh để tăng hiệu quả đọc hiểu. Bạn không cần mất công tự bẻ khoá nữa mà chỉ cần đọc là nhớ. Hình ảnh siêu đẹp. Cảm xúc học tiếng Anh của bạn sẽ ngập tràn.
  3. - Các từ vựng được xâu chuỗi lại bằng Chuyện chêm.
  4. - Có phần bài tập để bạn có thể tự chế và xâu chuỗi các từ vựng trong bài.
  5. - Ôn tập vô thức từ vựng dễ dàng và hiệu quả bằng Từ điển âm thanh đi kèm. Toàn bộ 1200 từ vựng sẽ được đọc nghĩa bằng tiếng Anh và tiếng Việt để bạn có thể ôn tập một cách vô thức. Các câu chuyện chêm trong bài cũng được viết lên và đọc bởi người nước ngoài để đảm bảo chuẩn văn phong.

 

Sách có giá dự kiến 348.000 vnđ cho khổ A4 450 trang in màu. Những bạn đăng kí trước vào đây sẽ được nhận coupon giảm giá 30%, chỉ còn 240.000 vnđ.

Dưới đây là một phần nội dung cuốn sách:

 

Unit 5.jpg
Unit 52.jpg