CÁC BỘ PHIM NHẤT ĐỊNH PHẢI XEM TRƯỚC KHI HỌC TIẾNG ANH

 

tumblr_m5jryazx0g1rx2k32o1_1280.jpg

Ba chàng ngốc

Ba chàng ngốc là bộ phim của Ấn Độ nói về cuộc sống của ba chàng sinh viên chuyên làm những trò điên rồ nhưng luôn sống hết mình với đam mê với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ. Bộ phim mang đến nụ cười, những giọt nước mắt, triết lý sống và động lực cho mỗi con người trên con đường phía trước.

English_Vinglish_2171396f.jpg

Tiếng Anh là chuyện nhỏ

Tiền bạc, danh vọng và tiếng Anh. Tại Ấn Độ, ba nhân tố này đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc đánh giá và nhìn nhận một người nào đó. Câu chuyện trong English Vinglish xoay quanh Shashi, một phụ nữ không biết tiếng Anh và luôn cảm thấy bất an vì bị mọi người xung quanh và cả người thân trong gia đình chế giễu. Cho đến khi được em gái mời dự đám cưới ở New York, Sashi quyết định đăng ký vào một lớp học tiếng Anh để có thể giao tiếp nơi xứ người và hơn hết, tìm kiếm một sự chấp nhận. Qua những tình huống hài hước mà cô phải đối mặt, Sashi dần vượt qua được mặc cảm bản thân, trở thành một người phụ nữ tự tin và can đảm.

ec6752eb95351802485f189158e5d178.jpg

Forrest Gump

Forrest Gump là một đứa trẻ bất hạnh khi sinh ra đã không có cha, hơn nữa Forrest còn bị thiểu năng. Forrest luôn bị bạn bè cùng trang lứa trêu trọc, bắt nạt. Những biến cố nối tiếp nhau xuất hiện làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời Forrest. Có thể nói Forrest Gump là bản giao hưởng của cuộc đời.